Wide neck bottle

Hingi po sana ako recommendation for wide neck bottles na malambot nipple nya. Thank you!!#adviceplease #firstmom #worriedmomhere #First_Baby

1 Reply

madaming magagandang wide neck bottle sa market ngayon. halos nagamit nadin ata ng anak ko mostly na kilalang brand. papalit palit lang kami dahil nga yung anak ko mala dinosaur ang ngipin laging nasisira yung nipple ng bote nya.😂 kung newborn try comotomo 6mos up try pigeon, Tommie tippee, avent, dr. brown, pur

1mo ago

Thank you poo 😅 same ni lo mala-dinosaur 🤦🏻‍♀️