May sipon po ang 1month old baby ko

Hi mga mommy tanong ko lang anong ginagawa niyo pag may sipon ang baby niyo. pang 2 days napo siya may sipon . thank you

5 Replies

Check up ung ginagawa namen. Mahirap. Magbigay sa baby kung hula lang imstead na makagaling lalong lumalala kasi may mga gamot na compatible sa ubo ng baby like kung hawa ba or gatas ang dahilan kaya iba iba po ang gamot.

Bili po kayo ng nasal aspirator (pansipsip sa ilong) para po matanggal yung sipon. Tas yung nasal drop po. Ipapatak po muna iyon sa ilong 1-2drops each nose tas sipsipin ng nasal aspirator

Nako sis pa check up mo nalang po Bili din kayo oang sipsip ng sipon sa baby para incase sa baradong ilong niya

Pag 2 days na hindi pa nagamot sa herbal, napunta na kami kay pedia

Pacheck niyo po sa pedia para sure yung maiinom nyang gamot.