Pasend nmn ng hug

Hello mga mommy sorry kung makakadagdag po ako sa stress nyo gusto ko lng maglabas ng sama ng loob .. ksi kala ko ok n kmi pero aun pla pinili pdin nya ung bagong gf nya at hnd kmi .. sakit sobra lalo ngaun pregnant ako at nxt month kabuwan ko na.. hnd nya naisip n nasasakyan ako nagiging emotional ako ngaun at iyak ng iyak bkit po ganun ginawa ko nmn lahat para saknya ung wala syng trabaho ako tumutulong saknya pero wala akong sknabi ksi mahal ko sya taz ganito nlng gagawin nya .. sakin sobra ..😭😭😭 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

33 Replies

pilitin mong maging ok momshie for your baby kawawa namn xa.. hayaan mo nayan tatay nya lalaki lang yan, pagsisihan nya din yan.. at least habang maaga nalamn mong hinde k nya mahal at hinde ka nya pinili dahil lang sa baby .. makakahanap kadin ng iba sis na magmamahal sa inyu ni baby

Related Articles