Pasend nmn ng hug

Hello mga mommy sorry kung makakadagdag po ako sa stress nyo gusto ko lng maglabas ng sama ng loob .. ksi kala ko ok n kmi pero aun pla pinili pdin nya ung bagong gf nya at hnd kmi .. sakit sobra lalo ngaun pregnant ako at nxt month kabuwan ko na.. hnd nya naisip n nasasakyan ako nagiging emotional ako ngaun at iyak ng iyak bkit po ganun ginawa ko nmn lahat para saknya ung wala syng trabaho ako tumutulong saknya pero wala akong sknabi ksi mahal ko sya taz ganito nlng gagawin nya .. sakin sobra ..😭😭😭 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

33 Replies

🤗🤗🤗 sending hugs to you sis. Di ko man nararamdaman yung nararamdaman mo pero alam kong may purpose kaya nangyari yan. Nilalayo kalang ni God sa maling tao. Always pray lang.Kayanin mo para sa inyo ni baby. God bless po and please take care of you and your baby💕

be kind to yourself and your baby. if he is doing it while your pregnant, i don't see him being a responsible father and partner either. i hope we can comfort you further pero sa ngayon virtual hugs and prayer for you ang mashare ko. be strong momsh.

hugs for you mamsh, wag ka pong magdamdam masyado lalo na po at kabuwanan nyo na, yung mga ganyang klase ng lalaki, the fact na may mas pinili sya kesa sa inyo ng baby nyo, eh di worth it pag iyakan walang paninindigan at walang bayag

Post reply imageGIF

isipin mo kahit mawala sya may isang dadating sa buhay mo now na kahit anong mangyare hinding hindi ka iiwan sya gawen mong inspirasyon at isipin mong di mo kailangan yan lalaki na yan sana maging maayos lang lahat sa buhay mo be strong.

Ang sakit naman nun.😢 Grabe may mga ganyan klase pala talaga ng lalaki. Hayaan mo at magsisisi din yun sa huli lalu na pag lumabas na si baby. Ok lang masaktan ka ngayon wag ka lang masyado magpakastress kasi preggy kapa.

Be strong sis, isipin mo nalang si baby. Mas better na maaga mo nalaman na di kayo ang gusto niya makasama. Focus nalang po kay baby, i know hindi madali pero hindi mo deserve ang ganyang lalaki. Keep in praying lang po😇

Post reply imageGIF

palakasin mo loob mo momshie para sa baby mo alam ko madali mag sabi kasi di kami ang nasa sitwasyon mo. pero para sa baby mo din po para di ka ma stress muna. palakas ka at maging ligtas at healthy kau ni baby.❤️

thank you salahat ng support nyo mga mommies ngaun po nkafucos nlng ako sa baby ko po at unti unti ko din tinatangap po lahat kahit mahirap po.. salamat po sa lahat ng hug at payo nyo po ..

Hi mommy, be strong. Isipin mo c baby. Soon makakarga mo na cya.yung love mo sa knya kay baby mo na lng ibuhos lahat. Masakit pero kailangang tanggapin. 🙏🙏🙏😘😍😍

huwag mo na sya habulin sis. hindi worth it esp di kayo ni baby sa tiyan mo ang pinili nya. wag pa-stress at makakasama kay baby. kaya mo iyan, pray ka lang always.

Related Articles