Pasend nmn ng hug

Hello mga mommy sorry kung makakadagdag po ako sa stress nyo gusto ko lng maglabas ng sama ng loob .. ksi kala ko ok n kmi pero aun pla pinili pdin nya ung bagong gf nya at hnd kmi .. sakit sobra lalo ngaun pregnant ako at nxt month kabuwan ko na.. hnd nya naisip n nasasakyan ako nagiging emotional ako ngaun at iyak ng iyak bkit po ganun ginawa ko nmn lahat para saknya ung wala syng trabaho ako tumutulong saknya pero wala akong sknabi ksi mahal ko sya taz ganito nlng gagawin nya .. sakin sobra ..😭😭😭 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

33 Replies

Cheer up mommy! parehas po nangyari satin, hayaan niyo na po. umalis man siya sa buhay mo atleast nagiwan siya ng napakalaking blessing, maging strong ka po lalo na nandyan na yung lalaking magmamahal sayo habang buhay, which is your son po. SENDING HUGS! wag ka na po malungkot kasi naaffect po si baby :( Hindi mo po deserve ng ganun na tao.

Related Articles