gulo na ng utak ko

mga mommy sobrang stress ako ngaun 13weeks preggy ako pero nakipah hiwalay ako sa daddy ng baby ko kasi pakiramdam ko mahal ko pa ang ex ko for 6yrs nag kakausap kami ng ex ko ngaun di ko alam panoh na si baby ko pag labas nya,,,

27 Replies

Mahal mo pa pala yung ex mo bakit ka nagpabuntis sa iba? Wag po sana kayong maging selfish momsh. Sa sitwasyon mo ngayon, paka isipin mo kung ano ang magiging resulta at kung makakabuti ba sayo at sa magiging baby mo.

ang tanong mahal k pba ng ex mo at willing ba sya tanggapin ang anak mo? hindi nlang yan simple bf/gf relationship, magkakaron kna ng anak..need mo ng financial, emotional, physical support ng tatayong ama ng anak mo

5y ago

handa naman po ako kahit makilala ng baby ko ung tatay nya ayoko lang na di ko pala sya mahal tas magsasama padin po kami,.,,ayoko lang mahirapan kaming dalawa,,

Focus on your present po. Tanggalin na po dapat lahat ng connections sa exes and should focus only on your present. Maybe sa memories ka lang inlove pero dapat kasi hnd na naiisip mga ganun . Just my opinion lang po

5y ago

Ganyan talaga sis may mga unang minahal Tau pero iba talaga Ang tinakda NG diyos para sa atin.and you should be thankful sis dahil nakabuo ka NG pamilya.magigung happy din kau soon.pray Lang sis and focus to your new partner in life para sa baby mo.😘

Now na magiging mother ka na mas need mo na iconsider si baby... Madaming sacrifices pag nanay ka na. I know the feeling pero ang pinili ko ang sinasabi ng isip ko at hindi ng puso ko and alam ko tama ang ginawa ko

5y ago

ayoko naman na mahirapan kaming dalawa lalo ngaun na lage kami nag aaway at sinasabi nya na babalik help nya pa daw ako makipag balikan di ko naman sya pinilit na ligawan ako at una palang cnabi ko na sakanya na kakahiwalay lang namin...akala ko kasi kaya ko na mag move on if andyan na sya,,,

Think of your baby first sis.. Ang daming pedeng mangyare kung tlgang kau ng ex mo kau.. Pero wag mu muna isipin un isipin mo muna kalagayan ni baby..

5y ago

salamat un nanga lang ang iniisip ko kasi ayoko naman na balang araw sampal sakn ng ex ko ang anak ko,.,,

Mommy love is not always emotion. Its all about decision. Choose what is right. Ang love natututunan nmn yun. For the sake of.your baby

Nakipaghiwalay ka tapos hindi mo alam kung anong mangyayari sa baby mo? Sana lang di mo pagsisihan yang ginawa mo.

mahal mo pa si ex ? ganun den ba smfellings nya sayo at alam nya nabang preggy ka sis ?

5y ago

alam na nyang preggy ako pero di ko hahayaan na sya ang maging tatay ...kaya ko naman mag isa,,,

Nasa paguusap nyo yan kung anong set up nyo about sa sustento ng baby mo

Alam mo na sagot jan. Punta ka kay tulfo