hirap sa pag dumi.

Hello mga mommy. Sobra akong naprapraning ngayon. First time ko po na mahirapan ng ganito sa pag dumi. Simula ng mag buntis ako Constipated na ako. Pero ngayon lang po yung grabe. As in sobrang tagal ko sa cr tapos hindi ko talaga sya mailabas. Hindi ko din sinasadya na napaire ako may lumabas na tubig. Hindi ko alam kung ihi ba yun. Pero kinabahan ako ng sobra. Hindi ko tuloy alam gagawin ko. Pinapakiramdaman ko si baby ko malikot pa din naman sya.

1 Reply

Ilang weeks ka na po? Mas mabuti na bago po kayo pumunta sa cr eh yung lalabas na talaga yung poops nyo. Wag po masyado matagal nakaupo sa bowl kase baka haemorrhoids naman lumabas. Kain din po kayo lagi ng gulay na masasabaw. Nakakatulong po yun para lumambot at dumulas ang poops at mas madali ilabas

4y ago

25 weeks po sis. First time po na tumagal ako sa cr