skin problem

mga mommy sinu po nakaranas sa baby nila ng ganto anu po ginawa niyo para mawala po .salamat po sa sasagot

skin problem
81 Replies

wag po lagyan ng pulbo or mag lungad si baby always check before sleep minsan kasi nag lulungad sila

minsan dahil yan sa pawis o di kaya sa gatas. Kailangan lang linisan araw araw para hindi magsugat.

ganyan din po baby ko punasan nio lang po lage leeg ni baby mawawala din yan ..mabaho pa nmn yan ..

Bka dahil sa sabon momsh gnyan dati sa baby ko Pina check ko lng sa pedia nya tas pingalitan sabon nya

4y ago

anu po pinalit na sabon ?

pa check up mona sa pedia nya mamsh nag ka ganyan din pamangkin ko lagi naiyak kase mahapdi

punasan nyo po ng malambot na tela . basain nyo pi yung tela . dahan dahan lag po ..

fissan Prickly Heat powder ginagamit ko po for my 1ar and 2nd born. effective nman.

Alam ko ko pinupunasan Ng maligamgam at Lagyn Ng kunting pertrulium jelly

after nya magdede lagi mo po silipin leeg nya at punasan...para hindi magka ganyan

Mommy dalhin na po sa pedia... wag na po mag self medicate, kawawa naman si baby.