skin problem

mga mommy sinu po nakaranas sa baby nila ng ganto anu po ginawa niyo para mawala po .salamat po sa sasagot

skin problem
81 Replies

Mommy, ano po sabon ni baby? napachek up nyo na po ba? Ung sabon ng baby ko ngayon mommy kasi grabe din ung rashes nya lalo na sa leeg ezcema na po ata un.. ung cetaphil gentle cleanser po kasi wla xang amoy.. and then ung cetaphil moisturizing lotion 3x a day po mejo nag lessen nmn ung rashes nya tyagaan lang po tlga.. And ipachek up nyo po sa pedia nya mommy bka my cream na ipahid jan mejo my nana na kasi yan.. kwawa nmn po c baby☹

make sure nabanlawan mabuti ang leeg ni baby, dapat walang dulas kasi yung cetaphil madulas po kasi sya kaya dapat banlawan nyo po mabuti. make din po hindi natutuluan ng hatas ang leeg ni baby at papatingalain nyo po sya palagi para mahanginan leeg nya, kung pwedeng sa air-conditioned room sya madalas para d sya pag pawisan.. kawawa naman

mukhang napabayaan yan, ako nga since birth ni baby lagi ako nagchecheck ng mga singit singitan ni babamy araw2 din and ligo niya.. much better punasan niyo po ng maligamgam na tubig sa bulak wag tela baka lalong madamage.. always check po and laging linisin. try niyo po lagyan ng calmoseptine afyer linisan.

dipo recomended lagyan ng power ang newborn dahil mabilis po magka rashes tago ang skin araw araw linis nyan momsh at paligo. after everry feed check mo kung may tumutulo sa leeg.. lagi mo linisin at oahanginan mopo wag ka maglagay kahit ano jan except sa rereseta ni pedia.

Powder po ba yun or nana?. Pahiran po ng ointment(prescribed by your pedia) after linisan. Pahanginan din po at lagi punasan ng soft na towel kapag may pawis. Everyday ligo din po since mainit ang panahon and comfortable na damit ang ipasuot like sleeveless and shorts.

lagi nyo check leeg ni baby mommy tapos lagi nyo pong punasan pag basa po at pahanginan nagkaganyan po baby ko pero isa lang po ang tumubo pinahiran ko lang po ng cream Elica cream po okay na po ngayon magaling na po 2 days Lang po gumaling na

sa gatas po yan! need mo ng mild na soap for baby and elica cream or anykind of mometasone na cream. and apply it on her neck. ganyan din sa baby ko e. mas malala pa jan. gumaling lang dahil sa elica cream. pwede rin BL cream if you want.

gatas yan.kaya punasahn mo plagi leeg ni baby.tumig nag didi cya o kya lagi mo check leeg ni baby tapis punasan ng towel na basa kunti ng tubig.wag ka gumamit ng bby wipes.tapos tiny buds powder lagyan mo bili ka sa mercury o kya online

Mas better kung mapapacheck po sa pedia. Pansamantala change your baby's soap muna. Use Cetaphil gentle cleanser instead. Mukha kasi syang milk rash mommy, so make sure na always dry yung area. Hope your baby will feel better soon. ♡

nagkganyan din po baby ko dati .lagi nyo lng po dapt linisan at gamutan ng elica cream.yan neresete sakin nung nagpa check up kami..mabilis lng po gumaling. medyo pricey nga lng po.. sa mercury drug store po ko bumili Elica cream.