skin problem

mga mommy sinu po nakaranas sa baby nila ng ganto anu po ginawa niyo para mawala po .salamat po sa sasagot

skin problem
81 Replies

rashes yan mami. make sure na nahahanginan leeg ni baby mo lalo na ngaun mainit.

ako pinapaliguan ko.lng pagsobrang pawis na tlga...kailngn mahanginan ang leeg..

make sure dry lagi leeg ni baby mo, pagnadede punasan agad leeg, keep it dry

Pulbuhan mo mommy tas always check yung leeg nya baka natatagasan ng gatas.

calmoseptine. ginamit ko effective naman.. pero better to consult ur pedia

elica oinment maganda yun pero dpat pag gumaling iingatan nyo na leeg nya

momshie lagi po dapat pahanginan ung leeg ni baby. wag po hayaang mabasa.

gawa po yan ng gatas..lagyan mo po ng polbo na jhonson ung my cornstarch

sabi ng pedia ng baby ko mganda daw ang nivea top to toe wash try mo po

Pacheckup po mommy its always best to consult the banys pedia.