skin problem

mga mommy sinu po nakaranas sa baby nila ng ganto anu po ginawa niyo para mawala po .salamat po sa sasagot

skin problem
81 Replies

da best po nangawin mu jan mommy paarawan mu po c baby jan sa may bandang yan.. kasi ganyan ang ginagawa po nila dto samin..

mamsh sa gatas yan pag nagdede sya sa bibiron tapos natuluan leeg nya.. lagyan mo po bib and pulbusan mo po lage pra hindi mamula

Pynasan mo ng basang cotton balls sis. Saka. Lgyan mo lagi ng powder para di magbasa.. Iwasan mo lng malanghap ni baby..

Mas malala pa po dyn ito po oh may ointment po n ipapahid dyan tgdas daw po yan kadalasn ganyan ang dumadampi sa mg bata

pinacheck up po namin. nag reseta 'yung pedia ni LO ng ointment/cream. better have it checked. no to self medication po

Don't self medicate mommy. Punta na po kayo sa pedia para mabigyan ng proper treatment ang condition ni baby

Mamsh malala nanaman yan kita mo o nana ba yan or ano man. Please consult pedia po para sa ikabubuti ng bata.

pag ganito mainit panahon araw araw ang ligo ng baby tapos pag hapon lilinisan din panatilihin din malinis.

Cetaphil gentle cleanser po. Iwasan nyo po matuluan ng gatas leeg ni baby, lagi nyo po tuyuin at pahanginan

lagi kayo maglalagay ng sapin whether breast of formula fed. pahiran nio rin lagi ng cetaphil cleanser.