39weeks??

Hello mga mommy ? sinong first time mom na 39weeks na hindi pa nanganganak or naglalabor? Kasi ako hindi pa nanganganak pero 39 weeks na? nag woworry na ako??

29 Replies

Okay lang yan. Ang mga OB kasi natin or health members and Doctors or midwife nagba-base sa first day of last menstruation. Dun nag start ng bilang ng pagbubuntis but in 1st week to first day of 3rd week, di ka pa buntis niyan. Bale in the 3rd week pa nag meet si sperm cell at egg cell mo. Kaya 40 weeks possibly manganganak ka. But if you'll start counting sa 3rd week, 38 weeks lang duration ng pregnancy mo.

Okey lang yan 39 weeks.Kase first baby naman.Sa First baby ko inabot ako ng 42weeks grabe yung balat niya iba na,ipinanganak ko siya na di umiiyak kaya sobra ako natakot noon.Pero okey lang si baby di siya na admit at ngayon 8yrs old na siya😊

Same 39 weeks and 3days 1cm pa din ako... Excited na ako lumabas si baby pero dahil sa COVID 19 parang ayaw ko pa din sya palabasin.. Huhuhuhu.. Lord pls heal the world..🙏🙏🙏

5y ago

Due ko sa first and second Ultrasound March 30, pero ni request ultrasound ulit ako since yung 2nd ultrasound ko is 4th month yung tummy ko for Gender. Nag pa ultrasound ulit ako ayun nag bago March 24,na bukas na sana sis kaso wala pa ako nararamdaman n labor though im 1cm na..

40weeks and 1day ako today pero 1cm pa rin ako 😔 baka daw dahil malaki si baby kaya di bumababa. based sa BPS ultrasound ko nasa 3.8grams na si baby

5y ago

opo. tapos ang liit ng katawan ko. payat lang po ako e

Ask mo OB mo mamsh kung pwede ka mag take ng eveprim. Nakaka help yun kasi nakaka nipis sya ng cervix 🙂 goodluck po!

Aq din peru ok lng yan mo itor lng yung movements ni baby tapos weekly check up din.. Makakaros din tayu☺️

Its okay 40 41 ang last kc pinaka na un. Ok lang yan. Nag eenjoy pa c baby mo sa loob 😊

38weeks and 4days here. Ftm din. No pain.wala lahat :/ naagpapagod nako close cervix pa din :(

5y ago

Wait wait ka lang mumsh, makakaraos ka din. Keep safe satin ❤❤

Same here 39 weeks and 3 days na po si baby sa tummy ko but still no sign na gusto nya ng lumabas. :)

Ako nga 39 weeks and 2days. Hindi pa rin ako nakakaramdam ng labor nag aalala na rin ako, 🙏😔