1st time

mga mommy pa no ba malalaman kung nanganganak o naglalabor na ano ba nararamdaman?

1 Reply

magsstart na po yan humilab ung naninigas sya tapos ung feeling ng napopoopoo. tapos po ung paghilab every 5 mins na tapos 1 min ung tagal. tapos padalas ng padalas and pasakit ng pasakit. kapag hindi na po nawawala takbo kana po sa hospital to check kung open na cervix mo. if 5cm dilated ka na aadmit kana. 10cm need para makalabas si baby. good luck po!