39weeks??

Hello mga mommy ? sinong first time mom na 39weeks na hindi pa nanganganak or naglalabor? Kasi ako hindi pa nanganganak pero 39 weeks na? nag woworry na ako??

29 Replies

Ako sis walang white discharge. Ang himbing pa nga ng tulog ko e. Nakaka worry :(

Same here excited nako pero wala padin akong nararamdaman 39weeks and 2days here

Pare parehas po tayo 39 weeks and 1 day po ako. Wala pa din nararamdaman 😣

Same here..38w3days na ako pero 1cm pa din..Hyssy..Hirap na matulog pag gabi

Ako din po, hindi pa nakakaramdam ng labor. Normal pa ba yan po?

No need to worry momsh. But if doubt ka visit mo ung OB mo

Same mommy worry nren aq dhil ayaw pa lumabas ni baby.

ako nga bhe 39weeks close cervix pa din pang apat na!

38 weeks here. nakakatakot pumunta sa hospital :(

Thanks sis.. ingat kayo ni baby. ! Goodluck..