Pusod ni baby

Hi mga mommy mag 2 weeks na bukas si baby ko at dipa rin nalalaglag pusod nya lagi ko naman nililinis ng alcohol, ganu kaya katagal bago maalis?

8 Replies

1 to 2 weeks or more. Depende po sa baby mommy. Iba2 kasi ang mga baby. Basta linisin lang nang mabuti at walang bigkis para madali matanggal

c baby ko 3-4 days natuyo na at kusang nalglag lagi lng betadine at alcphol lagi po i open lang na hndi sya maiinitan pra mabilis matuyu

5y ago

hindi po inadvise ng pedia nya na gumamit ng betadine ehh 70% alcohol lang lagi ko pinapahid

,'iba iba nman kC sis...ung s LO ko 1wik Lng...continue mo Lng pagLnis everyday...morning at evening kpag bago sya matuLog...

baby ko, 5 days laglag na pusod, always pinapatakan/nililinisan ng alcohol. iba iba siguro po.

ethyl alcohol w/o moisturizer po gamitin mo. Meron sa mercury cleene ang tatak.

Naglaglag pusod ni lo ko in her 14 days. Wait a little bit more pa mommy.

betadine sis ginamit ko 2weeks tanggal na agad

3weeks si lo ko ng malaglag pusod niya sis