hirap huminga

Mga mommy sino sa inyo nakaranas na parang hinahabol ung hininga parang kulang ung hangin na nalalanghap mo 7month preggy at hirap huminga..

82 Replies

normal po yan, ganan din ako eh.. tiis tiis lang lumalaki kasi si baby

Me po, kahit konting galaw lang, iniinuman ko nalang po ng water hihi

Naiipit na po kasi ang lungs natin mamsh habang nalaki si baby sa tyan

5y ago

Korek, lalo na pag nagstretch si baby, parang nababali ang ribs eh

Almost all pregnant nmn po kasi ng eexpand na si baby sa loob..

Same here, turning 7 months. Parang nakikipag marathon. Hahaha

Normal lang po. Wag lang po agad hihiga after kumain.

Preho po tau sis my time dn aq gnun,preho po tau 7months na🙂

Me 7mos preggy hirap rin huminga pero normal lng yun sis😊

Same here momsh normal lang yan kaso hirap matulog pag gabi

Normal lang po yan, minsan ako sa gabi pag nag papahinga