Low hemoglobin & high blood pressure

Mga mommy sino po sa inyo ang kagaya ko nanganak na bumaba ang hemoglobin nahirapan huminga at nag highblood?

1 Reply

magpacheck up na po kau sa pinakamalapit na hosp delikado po ang post partum hypertension. just like preeclampsia the effects are still the same. pwede po kaung magseizure if uncontrolled bp and eventually madamage po ang internal organs nyo like liver and kidneys

4y ago

Nagchill po ako kgabi sa sobra taas ng bp kht nakaconfine na