Low Hemoglobin

Sino po sa inyo mga Mii Ang nanganak ng mababa Ang Hemoglobin kumusta Naman po panganganak ninyo at pagkatapos Po?

1 Reply

Mababa hemoglobin ko eversince kaya sanay na ko at alam kong hindi ako dapat biglang tayo pag galing sa pagkakahiga or upo. Medyo worried yung OB ko kaya niresetahan ako ng kung anu-anong iron supplements pero hindi pa rin tumaas hemoglobin ko. During labor, ok naman at walang problema. Nung nanganak ako, minonitor lang ng midwife yung bleeding ko, just in case hindi raw magstop. Pero ok naman, walang naging issue sakin or kay baby.

1w ago

I see... 113 po yung akin as of nung 36 weeks ko... hindi nga lng po kasing baba nung inyo...