Mga pagkain pampataas ng hemoglobin

hi mommies ask ko lang po sino po dito nkaka alam kung ano po mga pagkain pampataas ng hemoglobin.7 months preggy here .nakakastress na po kasi mas lalo lang bumaba hemoglobin ko😔

4 Replies

Mga iron rich food po such as meats. Marami rin po tayo makikita na guide online. Para rin po sure you may take po iron supplement with advice of your OB. :)

Here are the foods na pwedeng makapagpataas ng hemoglobin. Nagtetake ka rin po ba ng ferrous sulfate?

Hi mumsh. Mga iron-rich foods like green leafy veggies tulad ng malunggay. Pati mga meats.

Beef, Pork and beans...

Related Articles