Preterm labor

Hello mga mommy sino po nakaranas ng preterm labor 1cm open cervix at 30 weeks or early? pahingi po advice pampalakas ng loob. Thanks

2 Replies

Hello momma. I'm a mom of a preterm baby din. Gave birth to her at 32 weeks. Sa awa ng Diyos, she's turning 3 this year na. :) Just make sure to follow your doctor's advice lalo na if you need bedrest. Wag ka patagtag.

3y ago

God bless to you as well momma! Have a safe delivery!

sakin manipis na cervix ko 34 weeks pinag take ako ni ob ng duvidillan 2times a day and heragest na iinsert sa vagina before mag sleep and bedrest so far so good nman

3y ago

okay naman na po ako hindi na nagtuloy magopen cervix ko 36 weeks nako ngayon at konti nalang mafull term na si baby.