Sad news :(

Mga mommy sino po na Normal delivery dito kahit dalwa cord ang nakapulupot kay baby? Ayaw ko po kqsi ma CS #37weeksand2days

26 Replies

Sa experienced ko mi normal and healthy kong nailabas ang aking baby kahit twice na nkapulupot pusod niya sa leeg. 3kg siya nung lumabas at mabilis lang like 3 pushes lang. Maliit lang akong babae at 4'11 lang ang height. Nagpatagtag lang talaga ako at palaging bukaka ang legs pag sumasakay sa motor. Sa awa ng diyos di ako masyado nahirapan na ilabas ang baby ko. Lakasan mo lang loob mo. Pero syempre dun ka pa rin sa kung anong safe sa inyo both ni baby. Good luck mi.