Sad news :(

Mga mommy sino po na Normal delivery dito kahit dalwa cord ang nakapulupot kay baby? Ayaw ko po kqsi ma CS #37weeksand2days

26 Replies

ang important po is the safe delivery of your baby. if cs po ang safest option, take that. yung isang cord coil nga lang po kinailangang emergency cs. bilang ina, kakayanin po natin lahat para sa ating mga babies. kaya niyo iyan.

Sobra po talaga gastos kapag CS pero mas isipin nyo po ang safety nyo ni baby. Ang pera naman mahahanap pero ang kaligtasan ni baby kc mas importante. Kung CS na ang dapat gawin go na po.

Jusko mi isipin mo kaligtasan ng anak mo hindi ung ganyan dahilan na ayaw mo ma cs, Ako sa 1st born ko emergency cs ako, wala na ako pake noon basta mailabas sya ng ligtas.

emergency cs na. life na ni baby yan.. ako non sa twins ko plan ko inormal delivery kaso pagputok ng panubigan ko ayun na nkapulupot na nga daw kaya emergency cs na.

Single cord coil nga lang dangerous na mamsh, double pa kaya... kahit gusto mo na mainormal si baby, di mo sya maiipilit kasi safety nyo ng baby ang priority...

ipa CS mo na yan para safe. wag ka na mag take ng risk para lang makamura. baka mas mapamahal ka pa lalo pag di kinaya tapos eventually mapapa CS rin naman

Oks lng ma CS kung jan mas safe kau both. Mas isipin mo mailabas mo sya ng buhay at ok kau dalawa madali nlng hagilapin ang pera

wag mo sundin sarili mo. ako naoverdue kakapilit inormal. ending cs pa dn ako dahil cord coil din. makinig ka sa ob mo

mahirap mainormal anq cord coil po lasi pag once di mo agad mailabas c baby pa baba nq pa baba heart beat niya ...

AQ kakpngnak q lng po.dlwang ikot din s leeg niya.gnun din Ng yri s pnglwa q n ank eh.norml delivery nmn aq.