Sad news :(

Mga mommy sino po na Normal delivery dito kahit dalwa cord ang nakapulupot kay baby? Ayaw ko po kqsi ma CS #37weeksand2days

26 Replies

Nung nanganak po ako, Akala ko ma normal. Hindi ako aware na si baby ay cordcoil, nag pa ultz ako nung kabuwanan ko pero di pa sya cordcoil nun. That's why hindi nababa si baby, nag labor po ako pero hindi tlg sya bumaba kasi nga cordcoil pala sya at may iba pang dahilan (like, nakadumi na din sya sa loob) . so much better po na iready nyo sarili nyo na possible ka tlaga ma CS kahit buong pregnancy mo ay mukang kaya i normal. Yan din sabe ko noon, ayoko ma CS. but i need to choose saan kami magiging safe.