Team June♥️

Hi mga mommy sino po mga team June dito? Ilang months napo tummy nyo??

110 Replies

Same here: EDD June 07 😍 Currently, 33 weeks and 1 day na si baby boy ko. Super excited na nakakatakot.🤣😊

6 months na si baby sa tummy ko excited na ko sya Makita at para sya din ako Ang likot na nya sobra

June 3, 34 weeks 😊 Hoping na sana kayanin ko inormal... Baba kasi pain tolerance ko 😐

4y ago

Pray lang po mamsh tapos kausapin mo din po si baby.😇

Team June here. EDD : JUNE 17, 2020 31 Weeks and 6 days today.

Hello. im 7 months preggy.. Team April here pero pwede pa till first week ng May ❤❤

4y ago

Team june 10..

30 & 4days n po ngayon Wala pang follow up check up 💔☹️😭😔🙁

Team june 💕 30wks 3 days June 28 bka may kapareho ako jan haha

28week & 6days . June 27 ang due date ko. Kso wala pang gender..

4y ago

Dto dn samen wh kung wala naman daw something serious or emergency wag n muna lumabas. Kc nga mahirap tlga para saten mga buntis. ☹️

29weeks po aq moms... pa add po sa gc ng team june

Due date: June 3 💕 Tummy: 27weeks and 5days 😍

Related Articles