Bawal ba matulog sa hapon?

Hello mga mommy! Sino po dto kagaya ko na palagi pa din natutulog sa hapon? di ko po mapigilan ang antok ko lalo na sobrang init nakakasakit ng ulo. talaga po bang makakasama smen ni baby ang pag tulog sa hapon? Salamat po in advance! 😊😊

2 Replies

Hindi po nakakasama sis, masmaganda nga po. Ako laging tulog ng hapon, 22 weeks palang. Hindi naman nakakalaki kay baby yung pagtulog natin, masnakakalaki yung lamon ng lamon. Habang nasa tummy palang si baby, okay lang matulog paglabas niya for sure puyat na ang kalaban natin.

Sabi nila nakakalaki raw ng baby, but I'm not sure kasi sakto lang naman laki ni baby and lagi rin ako natutulog sa hapon hehehe