pagligo sa hapon

Momshie bawal po ba maligo pag hapon? Around 5pm init kase pag gabi.

12 Replies

mas maganda maaga ka maligo 9-10am tpos magpakulo ka nalang ng tubig tpos maglagay ka ng oil sa ilalim ng paa at magsuot ng tsinelas para di pasukan ng lamig si baby.

C baby unang ligo nya sa hospital 4pm kaya sinunod ko nlng everyday 4pm ko sya pinaliliguan .10am to 10pm pwede paliguan si baby sabe ng doctor sken .

3y ago

Oo momsh wala nmn cguro masama kahit hapon na paliguan .

Wala naman sya problem mami, ako every 7pm ang ligo ko para fresh sa pakiramdam before magsleep.

Pweds nmn kahit anong oras importante fresh lagi.. Lalo na si baby natin pawisin☺️☺️

pwede pong maligo kahit anong oras mo gusto basta ang importante fresh kayo ni baby

pwede naman maligo, ako nga naliligo kahit gabi basta mainit pakiramdam ko

No. Hapon pa nga ako naliligo noon tapos nagshashower pa sa gabi!

pwede mommy. ako 4x naliligo sa sobrang init ng pakiramdam

Pwede ka naman maligo ng evening kung saan ka comfortable.

No, anytime pwede ka maligo as long as nakapagpahinga ka.