ano po kaya to ??

mga mommy sino po ditu naka experience ng ganyan ?? may lumalabas pu kasi minsan saken n ganyan lalo n pag alam kung basa pwerta ku tas pag hinahawan ku ganyan lumalabas .. normal ln po b yan ?? 5 months preggy po ku ..

ano po kaya to ??
9 Replies

ganyan din ako naramdaman ko nga sya dn minsan pag lumalabas mostly kapag nag lalakad ako , minsan makati syay pero walang amoy matapang sguro kaya nag huhugas ako agad at nag papalit undies kapag lumalabas ang ganyn.

normal po yan, lukkorhea tawag jan. kung tama spelling ko? 😅 better search po sa google malaking help din ang pag research lalo na sa pregnancy journey at first time mom ..

Discharge po yan, that's normal . pag naging brownish color or may kasama blood un ang di normal ksi usually pag ganon if malapit na manganak.

pag may kasamang pangangati or amoy.. ipacheck up mo na momsh..it could be a sign of infection

Ganyan din po sakin. Sabi naman ni ob normal lang yan, lalo na madami.

Normal po yan kapag buntis mas madami po discharge than usual.

opo normal lang po yan

normal lang po 😉

Normal lang po yan