remedies for toothache

Ano po ba remedies for toothache mga momsh? Grabe, di talaga aq makatulog ? sobrang sakit ng ngipin q ? gusto q nang uminom ng mefenamic talaga, natatakot lang aq. Nagmumog na q ng tubig na may asin, naglagay ng bawang at maanghang, anjan pa rin siya ? pwede pa kaya to ipabunot mga momsh? Help naman sa nakaranas ng ganito ?

1 Reply

i think mga 2nd trimester, pwd sya bunutan. tanong ka sa mga dentists sis. kse ako dati malapit nko manganak, gusto ko na ipabunot kse pwd nmn daw sbe ng dentist ko kso tiniis ko lng kse ntatakot din ako. ininuman ko lng sya ng biogesic na nireseta ng ob ko, nawala nmn sya.

5y ago

Ininuman q nga paracetamol wala epek sis ei..hanggang ngayon talaga sumasakit siya, isang oras lang siguro naitulog q kagabi 😢😢