pregnant problems

Please help! Im 5 months already turning 6 this June Sobrang sakit po ng ngipin ko taas at baba😭 Halos umiyak nako umaga hanggang gabi, hindi ako makatulog ng maayos pwede po ba ako mag take ng MEFENAMIC or anything na pwede kong gawin to ease the pain😭 Badly need your advice 😭 #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #advicepls

11 Replies

Sakibn sis 6months nung sumakit ipin ko. 4days smskit at talagang stress satin yan dahil di tayo nakakatulog ng maayos. Kaya ginawa ko nag ask ako sa OB ko if pwede ko magpabunot ng ngipon. then sabi naman pwede ask ko rin of okay ba walang mangyayare ke baby sabi. Oo daw. sumunod sa Dentist nag ask ako if pwede ko bunutan. Nag tanong if ilang months nakong preggy. sabi ko 6months. Pwede daw. basta wag lang 1st trimester ( 1-3months).

3y ago

yes momshie sheiba . Nagpabunot po ako 6months napo preggy. Pinayagan naman po ako ni ob .

Ako po nagpabunot talaga hehehe. Pinahingi lang po ako clearance sa OB ko pero yung dentist talagang allowed nya naman ng extraction ang preggy basta nasa 2nd trimester. Sobrang sakit kasi :( Me too parang nabibingi na sa sakit. Biogesic lang daw pwede pero di pa rin ako uminom, hinintay ko nalang appointment ko sa dentist. Sinabayan ko na rin po ng cleaning.

dentist mommy sabihin mo na buntis ka kase pregnancy gingivitis yan bka i pa deep cleaning yan mga ngipin mo pero depende paren sa case ng ngipin mo biogesic lang mommy pedi mong inumin walang iba ganyan na ganyan ako mommy nag pa dentist ako ake diko na kaya sobrang saket buong gums ko namaga biogesic sabi ng dentist pedi inumin

Best to Consult your OB po at huwag po basta iinom ng kahit anong pain reliever. if may contact number kayo ng OB nyo text at tawagan nyo ba po sya. Hindi naman po kasi pwede mag base kayo sa mga na inom ng ibang buntis dito dahil baka po pwede magkakaiba ng sakit or kung ano man meron sa ipin mo ninyo

Biogesic po ang safe inumin na gamot para sa pain reliever for pregnant. Hindi rin po basta basta pwede magpabunot ng ngipin kapag pregnant. Ask your OB po if ia-allow.

3y ago

Thank you sis big help🙂

nguya ka po ng luya mommy, same po tayo sumasakit ngipin pati i take mo po vitamins mo mommy para balance ang nutrients na nakukuha ninyo dalawa ni baby

sis pwede naman po magpa bunot ng ipin if di na po talaga kaya. consult your OB or ask for a clearance. super hirap tiisin yan

3y ago

Yes sis sobrang hirap tiisin. Halos d ako makapag salita. nadadamay yung ears ko sa sakit halos nabibingi ako.

pacheck up ka sa dentista mo, wag kang magsariling inom ng gamot

consult your ob po muna bago mag take ng kahit ano

3y ago

Thank you sis🙂

katas ng malunggay mawawala po yan

3y ago

aku din po . hindi na bumalik yung sakit