Worried so much

Hello mga mommy! Sino po dito nakaexperience ng ganito tulad sa akin... March 10 po nagstart ako nagkamens.. first 5days ang hina lang sobra, then after 5days lumakas n kaya natuwa n ako ksi nafeel ko n ung regular n pagreregla ko. . Until now po sobra lakas pa rin po.. mejo d na nakakatuwa.. nakakabahala po .ksi ilang days n d pa rin sya ngbago sa lakas. Natatakot nmn po ako pacheck up.. sana po my sumagot sa tanongko. Breastfeed po ako ...

1 Reply

hello mommy kamusta na po kayo? nakapagpa checkup na po ba kayo sa ob ?