sakit ang tiyan

Mga mommy sino po dito naka experience po saumasakit ang tiyan..wala naman po sitang bleeding or kahit ano.. concerned lang po kasi sumasakit ang tiyan ko..parang gusto kung ma ta.e or ma utot..sino po dito mga mommy ang naka experience po ? sana po masagot niyo po ang tanong ko mga mommy..kasi sakit po talaga ng tiyan ko🙄

5 Replies

Kamusta na po mommy?

3y ago

Ok na po ako at si baby mommy..medyo malikot na po siya ngayon..sabi po nila baka po kabag lang or sa bisaya po..PANOHOT😂 kay po ngayon dina po siya masakit..nag pa ultrasound na din po ako mommy..din antay nalang kung anong ibig sabihin ng result ko..kasi di ako maronong hahahahah..