sakit ang tiyan

Mga mommy sino po dito naka experience po saumasakit ang tiyan..wala naman po sitang bleeding or kahit ano.. concerned lang po kasi sumasakit ang tiyan ko..parang gusto kung ma ta.e or ma utot..sino po dito mga mommy ang naka experience po ? sana po masagot niyo po ang tanong ko mga mommy..kasi sakit po talaga ng tiyan ko🙄

5 Replies

ako rin may cramps akong nrramdaman saka paninigas ng tiyan... binigyan ako ng OB ko ng pampakapit and bed rest as per her early contraction daw ang nrramdaman ko na supposedly ay dapat hindi pa maramdaman during the first trimester... so kung ako sis consult mo sa OB mo just to be sure din po... 😊

Na experience ko rin po yan kinabahan ako, ayun na poo poo lng hehe 3 days n ksi nde nkkadumi..

hello mommy kamusta ilang buwan na po ba ang tyan nyo? nakapagpatingin nrin po ba kayo sa ob nyo?

3y ago

Yes po..ok na po ako ngayon mommy.. mag sisix months na po si baby ngayong june..Tapos nagpa ultrasound na ako..hindi ko pa alam kung anong laman ng result ko..antay lang ako sa midwife ko...

Kabag yan mommy

Kamusta na po mommy?

3y ago

Ok na po ako at si baby mommy..medyo malikot na po siya ngayon..sabi po nila baka po kabag lang or sa bisaya po..PANOHOT😂 kay po ngayon dina po siya masakit..nag pa ultrasound na din po ako mommy..din antay nalang kung anong ibig sabihin ng result ko..kasi di ako maronong hahahahah..