masakit ang tiyan at puson

sino po naka experience po na masakit ang tiyan at puson po tapos utot ng utot din po ako tas masakit ang likod na tagiliran at harap ng tiyan

2 Replies

same tau sis... ganyan symptoms ko.. dirin nasakit dede ko pero nag pa check-up na ako kasi nag pt ako dipa matingkad iang lines.. nasa 5weeks and 1daypalang daw sabi ng ob ko.. nakita din sa ultrasound na patubo palang.. so ako mag wait balik ko oct 5 tapus now nag pt ako ulit mas lomabo pa yong pt ko.., nag aalala tuloy ako😔😔

2y ago

thankyou sa sagot sis nababahala ako sis panay sakit nang tagiliran ko sa harap samay liver samay kanan sis huhu

me sis ganyan din.

2y ago

thankyou sa sagot sis samay liver bha banda sis ang sakit