8 years gap

Mga mommy sino po dito ang medyo malayo po ang gap ng panganganak? I already have 3 kids pero 2 years lang ang gap nila. And unexpectedly, may blessing na dumating samin now. I'm currently 36 weeks and I'm too curious and worried what to expect after 8 years kung pano ang labor ko ngayon and mdyo may edad na rin ako now. With my 3rd child madali lang labor ko dahil magkakasunod lang sila. Ano po experience niu mga mommy?

32 Replies

Tulad Tayo sis..8 yrs age gap I'm 15 weeks preggy..madali Lang din aq naglabor dun SA Una..Ngayon parang kinakabahan na.sana ganon din tulad Ng Una..hirap aq SA paglilihi tulad SA Una..may uti din..huhu