Hi mommies ! Share lang po ..

I'm 36 years old and 13 weeks pregnant on my 2nd baby . 12 years age Gap nila Ng panganay ko . Praying for good health and development ni baby , safe delivery as well ! ☺️☺️☺️

2 Replies

hi po!mine is 14 years age gap.how is your pregnancy so far po?

4y ago

Hi sis .. so far medyo nakakapanibago po, epekto na din siguro Ng lockdown .. malikot na din Po sya .. 25 weeks and 3 days .. Aug 28 or Sept 5 po ang due date .. 😊😊😊

Stay healthy mommy ❤️