39 weeks and 1 day team march

Hello mga mommy. Sino dto ang team march na maalpit ng mag due date .kaso ayaw p ni baby lumabas. Walang sign of labor psakit skit lng ng tyan. Pero mawawala din haisst.

39 weeks and 1 day team march
1 Reply

punta ka parin sa OB mo. pag lumampas sa due date kasi high risk na yun

4y ago

Opo balik po ako s friday sakto 40 weeks. Nya . gusto nga nag doktor s jose reyes n balik daw ako s knila kapag 41 weeks na. Ayoko baka mamaya delikado n kmi ng anak ko. Kung wala po sana ako problem s health ko gusto ko sana dto n lng malapit s amin. Kaso mas mhirap po kaya kahit delikado smin ni baby tuloy p rin po kmi.slamat mommy