Team March

Hello po sino dito 39 weeks na pero still no sign of labor, nakaka pressure po huhu. March 19 po EDD ko.

34 Replies

38 weeks and 4 days edd march 21 natigas lagi ang tyan pero mataas pa ang tyan ok nmn na daw ang sipit sipitan kahapon. check up ko then knnang madaling araw umihi ako nakita ko sa liner ko na may pinkish tapos super basa tas pag tingin ko sa ihian ko may dugo tapos pag tayo ko may lumabas pang mga buo

3mo ago

nag le labor kna nyan dpat pmunta kna sa hospital apg gnyan

Yong sakin nagpa ultrasound ako 6 momths yong edd ko is march 20 then this march lng nagpa ultrasound ulit ako naging 29 na po yong edd ko . san ba don yong totoo.. minsan sumasakit lng yong likod ko pero still milky parin yong discharge ko

ako mi. due date ko na sa march 13. sabi sakin kahapon 1.5 cm at malambot na daw cervix pero no sign of labor padin. di nagtutuloy tuloy hilab e. sana makaraos na tayo

39 weeks rdd march 13 laging sumasakit Ng tYan ko palagi pero Wala pa nmn lumalabas kahit mucus plug...,nkakapresure na dew date kona sa Monday 2 days nlang

march 17 due date here mamsh via lmp. Masakit balakang at palagi naninigas tiyan may white discharge na din lagi. hays hopefully makaraos na tayo🙏

my edd march 15 1cm na kanina 9:30am to 6pm ng gabi may lumabas na din sakin brown na may blood na discharge pagkatapos ma i.e Sana makaraos na

March 27 EDD o via LMP, sabi nung friday closed pa raw cervix ko. FTM ako, sabi naman pwedeng madelay daw ng 5days sa EDD ko since FTM ako.

Ako po edd q is march 20 na stock Ako sa 1cm ndi Naman tuloy tuloy ang paglalabor q wala padin kahit Anong discharge puro pain lang.

1y ago

sana nga po makaraos na Tayo at sana healthy Rin ang mga baby natin paglabas 🙏

March 18 po ako pero mejo masakit na ung pempem ko saka ung singit kaso sabi sakin sarado pa ang cervix ko...

ako march20 due ko , nung march 9 fallowup ko nasa 3cm na, iba i a narin pkiramdam ng balakng at puson ko .