work from home

mga mommy. sino dito yong nag wowork from home? 4 mos preggy ako nagresign ako sa work ko sa manila kasi umuwi ako ilo2. anyoe na makakarefer ng kahit anong work online? kahit transcriber lg lol bored na bored na kasi ako. may internet and laptop naman ako aa bahay. para lg sana may pagkaabalahan. and extra kita din. ill appreciate your responses po! thank you! ❤ Yong more on sulat2 sana mga momshies kasi para incase masama pakiramdam ko makapagrest lg while working. ❤

1 Reply

Try nio po sa upwork.com 😊 writers, virtual assistants, etc. .. Ako noon ang work ko while taking care of my child was online esl tutor.. Enjoy dn at kahit pano well-compensated ako.. Nasusubaybayan ko pa paglaki jg anak ko..