acidic

Mga mommy, sino dito na acidic na bago mabuntis? tapos ngayon buntis na sobra yung heartburn at bawat kain sinusuka? hanggang ilang months niyo na experience heartburn? sabi kasi sa 2nd tri daw wala na.

10 Replies

im 7 months preggy na po. hyper acidic na po ako before mapreggy, mas worse po sa 2nd tri kasi mas mataas na daw ung stomach. ang ginagawa ko sis umiinom ako ng warm milk kasi nakakabawas xa ng acidity ng stomach. tapos small meals lang kasi mas malala kung ang dami kumain.

me mommy grabe pagsusuka ko nung 3 months turning 4 months si baby, late ung pgalilihi ko,binigyan ako ng gmot sk pinainom ng gaviscon after meal for onw week, pero better ask ur OB, sya kc mas nkk alam ng dapat mong gwin

ako ganyan din. before mabuntis acidic talaga ko. tapos laging bloated. first trimester lang tapos nung 2nd na nawala na. pero bumalik nung third trim. hehe

ako po acidic bago pa mabuntis, kaya sa 1month hanggang 5months cnickmura ako d ako makakain , nun ng kakain ako ng saging at tubig yun nawala din

sometimes po. but still bawal din po kasi ang masyadong spicy na food sa preggy

magtanong po kayo sa ob para bigyan kayo ng tamang gamot

Ako din ganon, nung 5th month ko nawala na po sya.

me. nbwasan ng 2nd. nung ng third tri bumalik ule

hays ky sakit Naman isipin sis

salamat mga sis