Acidic si Buntis

Hello po mga mommy!. 11 weeks na po akong pregnant and sobra po yong heartburn ko. Yong halos sunod sunod nadin ako dumighay tapos yong pag susuka ko nong d pa ako buntis mas lalong lumala ngayon. Anytime na duduwal ako.Any advise po kong pano po ito maiiwasan since kumakain po ako ng maasim ngayon kasi nag ccrave ako sa ponkan. #advicepls #theasianparentph

1 Reply

inom ka palagi mommy ng water iwas kana muna sa mga maaasim, matatabang pagkain at fried food po

4y ago

your welcome mommy goodluck po ?