Nose

pahelp po.. panu ko lilinisin dumi sa ilong ni baby ? hindi ko matanggal yung nkaharang na dumi matigas kasi :/

5 Replies

ayan po mom pngkuha mg dumi nla tenga mn o ilong ayan mo gnagamit ko pagmatigas ung dumi sa ilong nla wag mo cotton buds kc lalo po sya papasok meron po yan sa mall bili po kau

4y ago

Ganyan din gamit ko sa lo ko. Hehe

basain niyo po konti yung cottonbuds or sprayan niyo ng salinase ilong niya para lumambot yung nakaharang

6y ago

nagpabili na din po ako salinase para itry. thank you!

cotton buds mamsh basain nyo ng konti

6y ago

thanks! gawin ko tomorrow :)

salinaze po