team august❤️

hi mga mommy share nyo naman anong edd nyo mga august team hehe. at kung ano na mga naeexperience nyo ngayong malapit na tayo. manganak . kasi ako madalas na sumasakit tiyan at pwerta ko lalo balakang tapos natunog pa mga buto buto ko hahaha kaya ayun halos buong araw ako nakahiga lang😁 bawal pa magpatagtag at 32 weeks palang.

14 Replies

last week of Aug EDD ko, mi. masakit sakin puson, singit at pwerta. parang palaging naka ire kahit relax lang naman ako😅halos buong araw din ako nakahiga. ansakit kasi talaga sa puson kapag babangon, tatayo at maglalakad. kahit nga magiba lang ng pwesto ng higa😭 updated naman si OB ko sa mga nararamdaman ko at all goods naman kami ni LO namin🥰 excited na talaga ako manganak 🥹 excited now, iyak later 🤣

1y ago

Awts ingat po kayo lagi mii.. konting tiis nlngpo tayo mkkaraos din 😊

hello po 😊 August 7 po ang due ko., 34weeks and 1 day pero parang nahuhulog ang pempem ko pag naglalakad mejo nabibigatan na pero still working parin everyday byahe tapos lakad sa umaga at hapon pero di muna madalas kasi baka mapaaga ang labas ni baby wag muna masyadong patagtag kunting exercise lang.,ang baba na rin ng tiyan ko kasi pero may support ako naka maternity belt ako pag nagkikilos kilos 😊

August 13, dami na iniinda. Leg cramps, hirap matulog sa gabi, pananakit ng singit at mabilis hapuin. Then, paninigas ng tyan at super likot ng nene ko, walang pinipiling oras. 😅 Hirap din ako maglakad for long period kaya baka at 36 or 37 weeks ko nalang simulan magtagtag baka mapaaga ang panganganak.

sakin sa aug 25 due date ko. naninigas mga daliri ko every morning ng walang mintis. masakit sa balakang pero panay lakad para may exercise. every week rn ang byahe ko nkakaworry lng baka matagtag.

bawal pa magpatagtag pero dapat kumilos kilos po tayo everyday. Do light exercise mhie para di ka mahirapan. Sakin madalas muscle pain sa legs at mabigat tyan. Active kasi ako everyday.

31 wks 4 days. Mabilis mapagod. Cramps. Yung kirot ng singit ko on and off pagmatagal ang upo. Mabilis na maihi kahit kakaunti lang ang ilalabas na ihi. 26 Aug base sa lmp ko

August 13 edd ko ..manas lagi mga paa ko ..pati pem pem hirap n rin ako makatulog sa gabi ..pero nag kilos kilos ako khit papaano ng mga gawaing bahay ..

August 22 here, wala naman chill lang bukod sa masakit na muscle sa paa because of pamumulikat and pagsakit ng likod or balakang ko which is I think normal.

1y ago

And still working po, onsite.

August 13 Edd ko mi.manas na paa at kamay.mejo mababa na din kasi tiyan ko.hirap na maglakad at parang yung bigat nasa pempem ko na din.

aug 6 edd. puro braxton na mas madalas na matigas sya sa gabi hirap na kumilos pero need parin mag bukas tindahan sayang eh hehehe