Team August baby bump

Team August, patingin naman po ng bumps nyo kung ok lang? ? sabi kasi ng mom ko ang laki daw agad ng bump ko e 4months palang ?

Team August baby bump
126 Replies

August din ako, wag ka mag-alala kung malaki na agad bump mo. Kasi ang tao iba-iba naman ang body, so sa pregnancy iba-iba din po ang experience. As long as healthy si baby, don't worry.

ganda m naman momshie buntis..ok lang yan iba iba tayo magbuntis...iwas lang malamig at moderate sa matamis para di masyado lumaki at manormal mo paglabas nya. congrats po

4y ago

Thanks momshie! Ah kaya cgro malaki kc sobrang hilig ko sa malamig. Yung water ko laging puno ng yelo. Haha xka hilig ko sa matamis.

19 weeks 4days Edd: August 1 Parang bilbil palang kaya I'm worried😟 dami nag sasabi maliit lang daw talaga mag buntis Pero biglang lalaki daw yan pag dating ng 7 mos.

3y ago

okay lng yn gnyn din ako nung buntis p ng gnyng weeks..prang d buntis sabi nila kse liit dn tummy ko

okey lang po malaki 💛 Basta healty po kayo ni baby iba-iba po talaga kasi ang body size natin ☺️ going 7 months this march 🙆🏻‍♀️💚

Ako din malaki yung bump. Hindi na ko nilubayan nung baby bump ko sa 1st pregnancy. 3 years na akong mukhang 6 months ang tummy 😂😂😂😂

ganyan po tiyan ko 6 months na 😁 baka may kasama pong fats mommy. ung matigas na part un lang po ang bump. ung malambot belly fats po siguro

august 28- sept 4... bilbil pa lang to actually. 🤣🤣🤣🤣 baka sa 5th month ko pa mararamdam ung talagang babybump. 😂😂

Napag3pan nmin ni hubby mgpicture 😂😂😂 team august here my due date base sa ultra sound is august 20 ang laki din nia😅

aug20.. 16weeks preggy pro prang malaki lng n puson po tiyan ko now, okay nmn size ni baby sa tiyan ko ayun sa ultrasound ng ob ko

3y ago

yes po, ramdam ko na pro slight p lng.. kya kapag nrramdam ko na gumagalaw kinakausap ko si baby, hehe 😊❤

Okay lang yan sis! Every pregnancy is different. Sa first born ko ang payat ko, sa second born ang laki ko naman mag buntis. ☺️

4y ago

Sken parang hindi daw ako nanganganay kasi laki daw agad ng tyan ko..