wishing a baby

mga mommy share kolang po kahit walang pahintulot ng sister in law ko. ganito po kasi 6yrs sila naging mag gf/bf then 2yrs napo silang kasal. pero wala padin sila baby. ung sister in law ko 37 yrs old napo normal period naman posya. ung husband nya po 35 yrs old ang case nya mga 30 yrs old po sya umpisa ng maintenance kasi may mga sakit po like sa pagbaba ng potassium misnan mataas bp, high blood. at hanggang ngayon po wala padin sila nabubuo. minsan po maaawa ka kasi ako po buntis na nauna pa sa kanya at hindi pa kami kasal tapos bata pa po ako. sya po matagal na sila naghihintay wala padin po. sa tingin nyo mga mommy ano kaya pwede nila gawin para magka baby. at sa inyo po ano story sa mga mommy na matagal nagkaroon ng supling ??? ??

2 Replies

Too old na yan mamsh eh :( mahirapan na siya if nag try siya

5y ago

may history po kasi mama nya 40 yrs old po nanganak sa bunso halos 15 yrs old pagitan sa asawa ko

Nagpaalaga na po ba sila sa ob?

5y ago

Mabuti naman kung ganun kasi isa din yun sa dahilan kung bakit nahihirapan magbuntis. Siguro magpaalaga na lang sila sa ob para mabigyan sila ng gamot na pwede nila inumin para magkaanak.

Related Articles