ADVICE ME PLEASE ??

Pa advice naman po ako sa inyo ?, PANGANAY PO AKO 20 yrs old napo ako, nabuntis po ako ng maaga nung 15 yrs old ako tinanggap padin ako ng parents ko pero pinahiwalay nila ako sa Tatay ng baby ko kasi di daw ako mabibigyan ng magandan buhay nun at bata pa daw ako para mag asawa, pero patuloy padin ako pumpasok nun sa school Highschool graduating napo ako nun, then ngayon po may bf ako ulit nabuntis po ako nagaaral papo ako 4rth yr college na graduating nadin, Hindi ko po alam kung paano ko ipagtatapat sa magulang ko ito ?baka sabihin nila " wala ako dala at hindi natuto" pero guys may pangarap po ako?at mataas po pangarap ko kaya nga po kahit graduating ako ngaun sa college ipagpapatuloy ko padin pag aaral. ANO PO DAPAT KONG GAWIN ? ? WALA NA SILA TIWALA SAKIN NYAN HAYS HUHUHU.

2 Replies

Alam mo bebe, we make mistakes and we make our own decisions based on what we feel. Hindi naman ibibigay ni God sayo yan kung hindi mo kaya. I know bata ka pa. You did it twice and alam mo na magiging reaksyon ng parents mo. Tuloy mo lang pagbubuntis mo and pag aaral mo. Mag tapat ka ng maayos sa magulang mo at sana panindigan ka ng current bf mo. Stay strong lang and make the right choices next time para sayo at sa mga anak mo lalo na si soon to be baby mo. Yung pangarap mo magagawa mo pa yan. Hindi reason yung magkakaanak ka kaya di mo na magagawa yun. Masakit na salita makakarinig ka pero nag tiwala ka sa sarili mo. Mag pursige ka lang kasi kayang kaya mo yan.

5y ago

No problem. Hehehe. Stay strong lang lagi. ❤

Mejo mabigat sis. Pero you don't have a choice kundi sabihin pa rin sknla dahil hindi mo naman maitatago ung tiyan mo habang papalapit ka na manganak. Kung ano man ang sbhin nila sis, take it. Eventually, everything will be okay. Just be honest, true and sincere. ❤️

5y ago

Huuhuhu thankyou po , kahit papaano lumalakas loob ko sa mga advice nyo 😇😔😔