mag Do

Hi mga mommy share ko lng po ung hubby ko ayaw mag do ksi natatakot daw po cia bka tamaan c baby ako n ng yaya ayaw nya pa dn huhu kaasar lng 16 weeks 5days n po ako

22 Replies

Haha ganyan din asawa ko momy.,kahit inuunahan ko ng hawakan si junjun ayaw nya talaga.,tigas ng iling ni hubby😂 10weeks 6 days palang ako

3y ago

Mas okey nga po nag do kayo ni hubby nakakatulong daw po yun sa og papabilis mag palabas kay baby kami po ng hubbu ko nag do padin nung buntis ako gang 9 months po

35w 2d na akong buntis, ilang araw ko ng niyayaya partner ko na mag do kami at yan din palagi niyang rason. Minsan di ko na pinapansin

5y ago

Nadadaan ba sa deadma momy o wala pa ring nangyayari?😁pag effective yang d mo pag pansin kay hubby mo d ko na rin papansinin hubby ko🤣😂

Ganyan din hubby ko.. ganum paniwala nila.. as long as hndi po conplicated ang pregnancy at comfortable ka

Okay lang naman yan. Basta make sure na hindi ka bed rest. At wag naman masyadong hard 😊

nag do po kami kahit nung malaman pa lang namen. Buti na lang wala naman nangyareng masama

Haha ganyan talaga. Intindihin nalang, concern lang talaga sa baby. Kahit gusto nila din.

Same hanggang mag 8 months na si baby sa tiyan ko 😂😅 But I understand him ☺️

IBlow job mo nalang po sya kung ayaw nya ng do

okay lang naman mag do but ask po muna si ob

Same with my hunlbyy