???

Mga mommy share ko lang ung nararanasan ko ngayon mag 6months na ang aking tyan. Kc po bkt ganun prang bang namamaga ung pempem ko at prang may lalabas sa butas ng iyong pem2. tapos po prang mabigat sya. Pag iihi ako then mag ugas prang nakabuka ung iyong pempem. Tapos sa may banda pwetan sa baba prang masakit. Sino po nkaranas nito

2 Replies

same tau mamsh pero ako 7mos..check up ko nung last Wednesday nagulat ob ko 5CM open ung cervix ko..buti naagapan and hoping na mag close pa until sept 19 para 37weeks kmi.. ngaun nka bedrest ako and everyday take ng med..

pls ask your ob dapat po walang nararamdaman na ganun

4y ago

oo nga eh try mo nalang mag pa teleconsult :) ingat