31 weeks.

Mag 31 weeks na ko starting tomorow. lately ko na nfifeel ung prang naiipit pantog ko. ung feeling na prang maiihi na ko at prang nkakakiliti. hehe. sobrang likot kc. ?? wla lang po share lang.

1 Reply

Ganyan po nafefeel ko nung breech position pa c baby ko.. ngayon po umikot na sya,sa bandang taas ng tyan na sya sumisipa..

5y ago

buti kpa momsh. sken po breech pa eh. lagi ko nmn kinkaausap c baby na pmwesto na sya..