tahi

Mga mommy san hospital po kaya pwede mgpatanggal ng tahi? Manila area po..4months n po nun nanganak ako,.sbi saken nun ob na nagpaanak sken dto sa provnce, wg dw ako mliligo na maligamgam o malamig na tubig ksi matutunaw kaagad un tahi ko..pero ngtataka ako, hndi pa dn natutunaw kht matgal na ko nanganak..huhu nahahawakan ko ksi yun mismong sinulid na ginamit e.. Tuwing naghuhugas ako ng pempem ko? tpos tuwing iihi dn ako.. Sobrang hapdi nya..huhuhu TIA

tahi
1 Reply

Better pa-check baka na-infect na yung tahi kung masakit kapag umiihi. And yea kusang natutunaw yung sinulid dapat.