napasukan ng lamig

Sino po dto nkranas n mpasukan ng lamig sa katawan after manganak?? Huhu ako ksi npsukan dw ng lamig, sobrang sakit nun tagiliran ko na prang my appendix.. Tpos kpg nkahiga ako hindi ako mkahinga ng maayos,. Hinahabol ko ang pghinga ko.huhu..tpos sumabay pa na inuubo ako..lalong sumasakit kpg uubo?? ano po kayang pwedeng gamot? Ayw ko ksi magpacheck up, ksi oB ang nagsabi sa akin na wg dw ako mliligo na maligamgam, dpt yun gling sa poso o sa flawing ang ipanligo ko..kaya sinunod ko sya,. Dpt mas sinunod ko matatanda..huhuhu

13 Replies

Naku bawal na bawal maligo na malamig lalo na kng kakapanganak mo Lang dapat maligamgam kce papasukan Ka tlga Ng lamig non tsaka dapat nkasoot Ka lagi Ng medyas at pajamas. Bawal kdin nun umupo ng bukaka. Yan po advise skin ng mother ko kce delikado po mapasukan ng lamig ang bagong panganak Dyan nagccmula yung tinatawag nilang binat.

Lagi ka mag panjama at tshirt, lalot wala kapang mga 1buwan matapos manganak wag ka iinom ng malamig na tubig ang ligo time mo between 10am -11am lang warm water. Saka mga pakwan wag ka kakain nakakalamig din yon. Mas ok na uminom kadin ng maligamgan na tubig bago ka maligo

4y ago

1month na po ako.. Nag 1month nun January 30..pero ngayun lng ako napasukan ng lamig..

Kuha ka ng mga dqhon na puro maasim pakuluin mu yun taz kapag kulong kulo na un ung usok amoyin hangang sa maging maligamgan ung tubig taz ipanligo mu un bawal magpahangin at mag mejas ka sa panganganak poh natin kc mas mahirap ang binat..para tayung lumulutang

Wala ka po b uti ? Nung may uti po ako gnyan po yung naranasan ko parang may puputok sa tagiliran ko tpos pag nakahiga hndi makahinga then pinagoaoawisan din ako ng malamig

Maglagay.k lng ng omega or aciete manzanilla ung tagiliran mo or blakang mo sakin dun lng naalis nranasan ko din sobra sakit nga

4y ago

Di ka dn po ba makahinga ng maayos nun nranasan mo yun?.. Nagpahilot po ako agad kasi di ko na kaya..mdjo nawala nmn..pero gnun pa dn hirap huminga, tapos feel ko umakyat sa taas sa my bandang leeg ko yun sakit

Masakit ang ulo may ubo at hinahabol ang pag hinga isang symptoms po yan ng corona virus

4y ago

Hndi nmn po masakit ang ulo ko.. Yun ubo, hndi nmn mlala.. Pamnsan mnsan na pag ubo lng.. Wg nmn sana corono virus.. Sna d mkrting dto sa Baler ang virus.huhuhu

Sabi nila mag-suob ka. Lalabas ung lamig sa katawan mo.

normal ka po ba?

4y ago

Yes po

Up